น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่

ก่อนท้องหนักเท่าไร แล้วน้ำหนักตอนนี้เท่าไร คุณแม่ตั้งครรภ์กี่เดือนแล้ว หรือคลอดแล้ว ตัวเลขยังใกล้เคียงกันอยู่ไหมคะ ของแอดมิน 48/52 อวบอั๋นเข้าขั้นโอเค คนมีเสน่ห์ก็แบบนี้แหละหนา...

น้ำหนักมาไกล ขนาดไหนแล้วแม่
94 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 58 ตอนท้อง 69 หลังคลอด 55 เนื่องจากอยู่เดือนได้กินแต่ของจืดๆ โดนงดของหวาน น้ำหนัดเลยลง แต่พุงยังไม่ยุบเท่าไร ออกกำลังกายยังไม่ได้แผลผ่าคลอดยังไม่หายดีค่ะ

ก่อนท้อง50💃🏻ตอนท้อง60🤦🏻‍♀️🤰🏻ปัจจุบัน63🐷แฮร่ๆลดไม่ลงละค่าาา อยากกินไปทู๊กกกอย่าง😆🤤 น้องได้5เดือน21วัน สงสัยนมแม่ล้วน🤱🏻 แม่เลยอยากกินมากกว่าปกติ😅🍴

ก่อนท้อง40 ก่อนคลอด58 หลังคลอด52 นน.40ตั้งแต่คลอดน้องได้เดือนกว่าๆ ปัจจุบันลูก6เดือนกว่าก็ยัง39-40

ท้องแรก ก่อนท้อง53 ก่อนคลอด78.8 หลังคลอด63 ท้องสอง ก่อนท้อง65 ก่อนคลอด79.9 หลังคลอด67 🤣🤣🤣🤣

ก่อนท้อง63 / ตอนท้อง73 / ตอนนี้63 เท่าเดิมแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวกินเก่งมาก

ก่อนท้อง 47-49 ตอนท้อง 72 หลังคลอด 64 ลูกไม่ให้ออกกำลังกายเลยค่ะติดแม่หนักมาก 😭😭😭

ก่อนท้อง 73 ก่อนคลอด 85 หลังคลอด 75 น้ำหนักลูกแรกเกิด 3.79 โลค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล

ก่อนท้อง41 ตอนนี้38 20w4d โดนหมอดุเรื่อง นน. มานิดนึง บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ

ก่อนท้อง44ปัจจุบัน7เดือน59โล ขึ้นมา15โลแต่ไม่รู้จะลงลูกเท่าใหร่นะ

ก่อนท้อง 49 ก่อนคลอด 56.1 เลี้ยงน้องด้วยนมแม่มา 10 เดือน ตอนนี้ 42.5 🙎‍♂️