น้ำหนัก ?

ก่อนท้องหนัก 55 ตอนนี้ 23w 5d หนัก 66 ขึ้นเยอะไปไหมคะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้ ?

18 ตอบกลับ

เยอะนะคะ ก่อนคลอดน้ำหนักควรขึ้นอยู่ที่ประมาณ 11-16 ค่ะ กำลังพอดี ของคุณอีกตั้งหลายweekกว่าจะคลอด เดี๋ยวเดินไม่ไหวนะคะ

เยอะนะคะ เดือนหนึ่งเฉลี่ย0.5-1กิโล กำลีงดีค่ะ✌🤰 บ้านนี้ก่อนท้อง52ตอนนี้56.10 21wน้ำหนักลูกอยุ่ในเกณฑ์ปกติดีค่ะ❤❤❤

ขึ้นเยอะมากนะคะแม่แต่ก็ใกล้เคียงกับแม่บ้านนี้ค่ะ😅ก่อนท้อง58ตอนนี้65แล้ว23วีค5วันเหมือนกัน

ก่อนท้อง33ตอนท้อง60แล้วอันนี้ขึ้นเยอะไปไหมคะหมอบอกน้ำหนักขึ้นดีขึ้นดีจริงหรอคะ

เยอะค่ะ บ้านนี้ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 26 วีค ขึ้นมา 49-50เองค่ะ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ

เยอะไปนะคะ ตลอดการตั้งครรภ์จนถึงตอนคลอด ไม่ควรขึ้นเกิน 12-15 กก. นะคะ

เท่าๆกันกับบ้านนี้ค่ะก่อนท้อง54ตอนนี้65 6เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50ตอนนี้21wหนัก58ครับ

เยอะมากจ้าแม่ บ้านนี้ 31 w ขึ้นมาแค่ 6 กก เอง

ตั้งแต่ท้องยันคลอด ต้องเพิ่ม12โหล