ก่อนท้องหนัก47แต่ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนกว่าน้ำหนักขึ้น65

น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปรึเปล่าค่ะ แต่ท้องเล็กมากๆๆ กลัวว่าลูกจะตัวเล็กอะค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ไม่ได้ดูที่หน้าท้องแม่รึน้ำหนักแม่ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะใหญ่