แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ก่อนท้องหนัก45ท้องได้5เดือนหนัก50มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังแม่ๆบ้านไหนเป๋นแบบนี้บ้างค่ะกินเท่าไหร่ท้องก้ไม่ใหญ่

48 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกนนขึ้น11โลยันคลอดค่ะ จาก64ขึ้นมา75 น้ำแรกเกิดลูกคนโต 3980กรัมจ้า กินลงลูก

บ้านนี้เข้าเดือนที่6น้ำหนักขึ้น2โลเองแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติทุกอย่าง

เรา5เดือนยังเหมือนคนผอมอยู่เลยค่ะ5555 แต่พอเข้าเดือนที่6.5ขึ้นไปพรวดพราดมากค่ะ

ของเราท้องคนที่ 2 ค่ะ มีคนทักอยู่ นน.แม่ขึ้นมา 3 โล ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก44ก่อนจะคลอดหนัก65ค่ะท้องจะเริ่มใหญ่ช่วงประมาณ7-8เดือน

บ้านนี้ก่อนท้อง นน 52 พอท้อง นน เหลือ 47 ท้อง ได้ 12+5 นน ยิ่งลดไปหน้าคะบ้านนี้ 😂

31วีคแล้ว บ้านนี้แม่นน.ขึ้นแค่3โลกว่าเองค่ะ แต่นน.น้องตามเกณท์ปกติ

ตอนแรกก็้เล็กค่ะ พอ6เดือนขึ่นจะใหญ่ขึ้นเร็วมากจนตั้งตัวไม่ทัน55555555555

บ้านนี้เกิดตอน38+3 น้ำหนักตอนท้องจนแค่เกิดขึ้นมา13โล น้องหนัก2790ค่ะ

ของเรา แพ้ท้องน้ำหนักเหลือ53 พอเริ้มกินได้ ตอนนี้ 6เดือน 57 คะ 😂