สอบถามค่ะ

ก่อนท้องสิวเยอะมาก พอท้องแล้วสิวหายหมดเลยค่ะ แบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ซาวด์หมอบอกได้ชาย100% แต่ก็มีคนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันแม่ ท้องแล้วสิวหาย ใครเจอก็ทักว่าผู้หญิง หมอบอกชาย 100% ก็ชายตามหมอจริง ๆ ค่ะ 1.4 ขวบแล้ว