น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก54 พอท้องเเพ้หนักมากน้ำหนักเหลือ52 ตอนนี้ท้องได้ 14 w 6D น้ำหนัก53 แบบนี้ปกติดีไมค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก่อนท้องหนัก 55 3เดือนแรกแพ้เยอะ นน.ลดเหลือ 52 เองค่ะ เดี๋ยวพอหายแพ้ก็กลับมาทานได้เหมือนเดิม แต่เราทานได้ไม่เยอะ เลยอาศัยทานบ่อยๆ เอาค่ะ

เราก็แพ้นะค่ะ ก่อนท้อง44พอท้องแล้วแพ้เหลือ41-42เองค่ะ ตอนนี้เริ่มทานได้และน้ำหนักก็ขึ้นตามธรรมดา