แม่ๆท้องแรกท้องโตแบบนี้ไหมคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก52ตอนนี้65แล้วค่ะ 37 วีคแล้วค่า บ้านไหนท้องโตแบบนี้บ้างคะ ทางนี้ว่าจะคลอดธรรมชาติแต่กลัวว่าน้องน่าจะตัวโตเกินไปค่ะ ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ ซาวด์ครั้งเดียวตอน2เดือน

แม่ๆท้องแรกท้องโตแบบนี้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 64 แม่ก็กลัวเหมือนกันจ้ะท้อง 2 แล้ว แต่คนแรก น้ำหนัก 42 ขึ้นมา 60 เหมือนกัน แม่เดินไม่ได้ 3 เดือน คนแรกออกมา 3,200

ท้อง 2 มั้ยคะ ของเราก็ขึ้นเท่านี้ค่ะ ก่อนท้องหนัก 51 ตอนนี้ 66 อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานน้องหนัก 2300 ค่ะ

5mo ago

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้เมื่อตอนท้องแรกใหญ่มากน้องออกมา3650กรัมแต่พอมาท้องปัจจุบันไม่รู้ทำไมถึงเล็กกว่าท้องแรกค่ะ

ทางนี้ท้องคนที่2 ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนท้องคนแรกก็ท้องใหญ่น้องออกมา3,420แม่เกือบตุย😂

5mo ago

คลอดธรรมชาติจ้า จะตุยเพราะหมอช่วยนี่แหละขย่มกดท้องจนหายใจไม่ออก

บ้านนี้ท้องใหญ้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่จาก50.2ขึ้นมาตอนนี้75.2แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันจ้า37+4.นัดผ่าคลอดวันที่3นี้แล้ว

เหมือนกันค่ะท้องไม่โตแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์

บ้านนี้ก้ท้องใหญ่เหมือนกันจ้า

ไปซาวด์ที่คลีนิคได้นะค่ะ