น้ำหนักน้อยไปมั้ย หมอบอกท้องเล็กมาก

ก่อนท้องน้ำหนัก52 พอท้องช่วง4-7เดือนน้ำหนักเหลือ46-47 พอเข้าเดือนที่8-9น้ำหนัก49 แบบนี้น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ 39+1W #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา4โลเองน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี

2y ago

ขอบคุณมากค่าา❤️🙏🏻

ดูที่ท้องและน้ำหนักลูกนะคะแม่ หมอว่าปกติคือปกติไม่ต้องกังวล

2y ago

ขอบคุณมากค่าา💕🙏🏻