ท้องแรก 31+5 แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ก่อนท้องนน.74 ตอนนี้84 ขึ้นมา10 กก.แล้ว ฝากท้องอนามัยค่ะ วันที่31 นี้ต้องไปเจาะเลือด หมอที่รพ.จะซาวด์ให้อีกทีไหมคะ อยากรู้เพศแล้ว

ท้องแรก 31+5 แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทายเล่นๆค่ะ แม่ๆว่า ญ / ช คะ