ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องนํ้าหนัก45ตอนนี้ท้องได้8เดือนนํ้าหนักขึ้นเยอะมาก73.9ปกติมั้ยคะไปหาหมอทีไรหมอบอกว่านํ้าหนักเพิ่มขึ้นตัวบวมมาก

31 ตอบกลับ

ตอนก่อนท้องเรา45 ค่ะ แต่ก่อนคลอด 68 😂 ลูก3500 คลอดมาแม่เหลือ 61 ตอนนี้ลูก5เดือนหนัก51 จ้าถ้าแม่เปนคนตัวเล็กเลี้ยงลูกเดี้ยวก็ผอมจ้ส