ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องนํ้าหนัก45ตอนนี้ท้องได้8เดือนนํ้าหนักขึ้นเยอะมาก73.9ปกติมั้ยคะไปหาหมอทีไรหมอบอกว่านํ้าหนักเพิ่มขึ้นตัวบวมมาก

31 ตอบกลับ

ปกติไม่ควรเกิน​ 10​ กิโลค่ะ​ อันนี้หมอที่เราฝากครรภ์​บอกมา​ แต่ตอนท้องเราเพิ่มขึ้น​มา​ 11​ กิโล​ เกินมานิดเดียว

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ท้องได้35วีค หนัก71 หมอบ่นเหมือนกันค่ะ กินแซ่บมาก ไม่แพ้เลย แต่ตรวจน้ำตาลผ่านตลอดค่ะ😅😅🤣🤣

ขึ้นเยอะมากเลยนะคะ ช่วงที่เหลือก่อนคลอดคุมอาหารด้วยนะคะ คลอดแล้วน้ำหนักค้างที่แม่เยอะมากเลย จะลดยากนะคะ

บ้านนี้จะ36วีคเเล้ว ก่อนท้อง52ตอนนี้ขึ้นมา77.2 พี่สาวถ่ายรูปให้เราดูคือตกใจเลย เพราะเราตัวบวมมากเหมือนกัน

เยอะคะก่อนท้องเรา49พอท้องได้9เดือนน้ำหนักแค่67.8เองค่ะของแม่เยอะเกินรึป่าวคะปรึกษาหมอดูน้า

เยอะมากเลยค่ะ เรานี่ ก่อนท้องหนักแค่42-43 ตอนนี้ขึ้นมา 52-53 เอง กลัวลูกจะตัวเล็กมากเลย

6mo ago

อย่ากังวลไปเลยคะ เราท้อง 8เดือน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์น้ำหนักแม่จาก 45ตอนนี้แค่ 57เองคะ

เยอะมากค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก79 วันคลอด 91 ขึ้นมา12โลหมอบ่นชุดใหญ่เลยค่ะ

ก่อนท้องเรา59-60ตอนท้องได้9เดือน87เลยค่ะแต่พอคลอดมาได้1อาทิตย์ก็เหลืออยู่76ค่ะ

7mo ago

น้ำหนักเท่ากันทั้งก่อนและช่วงท้องเลยค่ะแม่ กำลังลุ้นเลยว่าคลอดจะเหลือเท่าไหร่

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก58 ตอนนี้ 38 วีค นน.ขึ้นมา7โล เองค่ะแม่

เยอะมากค่ะ ระวังหลังคลอดลดยากนะคะให้ควบคุมอาหารค่ะ