น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น อยากถ้าว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ

ก่อนท้องนํ้าหนัก 45 ต้อนนี้ท้องได้33+4 น้ำหนัก53 ขึ้นมาแค่8โล น้ำหนักน้อยเกินไปรึป่าวค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น อยากถ้าว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นมากหรือน้อยไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกขึ้นไหมค่ะ ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ขึ้นปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ก็ขึ้น7-8โลค่ะ