เเม่ๆกินกาเเฟกันมั้ยคะ

ก่อนท้องติดกินกาเเฟทุกวัน ตอนนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะ กินเเค่สัปดาห์ละเเก้ว อยากกินมากๆ มีเเม่ๆคนไหนกินทุกวันมั้ยคะ หรือกินในปริมาณเท่าไหนถึงพอดีคะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เเต่ทานเเบบลดช็อต หวานน้อย กินเเบบจืดๆจางไปเอา เพราะอาจจะทำใจสั่น กระทบต่อลูก เคยทานเเล้วใจสั่นค่ะ เลยหยุดทานไปก่อน สู้ๆค่ะคุณเเม่ ✌️

บ้านนี้ ก่อนท้องติดกาแฟมากค่ะ วันละ 2- 3 แก้วเลยทำงานนอนดึกตื่นเช้า พอรู้ว่าท้อง หักดิบเลิกกินเลยค่ะ

หมอให้ได้วันละแก้วค่ะแต่ถ้าแม่กังวลลดเหลือครึ่งแก้วก็ได้ค่ะ

ของเรา กินทุกวัน วันละแก้วนะคะ หรือขางทีก็ อาทิตย์ละ 5 วัน

กินชาเยนอาทิตละแก้ว