ไม่อยากได้ยินเสียง

ก่อนท้องก้อไม่เท่าไหร่แค่พอท้องตอนนี้ได้19Wแล้วทำไมเวลาสามีพูดอะไรก้อไม่ชอบไปหมดอยากเลิกอยากหนีไปอยุ่ใกลๆไม้รุ้จะหายมั้ยอาการนี้ อยุ่กันสองคนด้วยไม่รุ้จะระบายให้ใครฟัง

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นตอนท้องไตรมาสแรก อาการเดียวค่ะ คุณแม่ต้องคุยกับคุณพ่อให้เข้าใจนะคะว่าสาเหตุมาจากอะไรไม่งั้นคุณพ่ออาจจะน้อยใจได้ค่ะ