ท้อง7เดือนแล้ว แต่น้ำหนักเด็กได้แต่ 1กิโล4ขีด ถือว่าน้องตัวเล็กมากไหมคะ

ก่อนท้อง นน. 45 พอท้องแล้ว นน ลดเหลือ 42 เนื่องจากแพ้ท้องพอประมาณ4เดือตก็หายแพ้ นน ก็ขึ้นจนตอนนี้7เดือน นน 53.1 แช้ววันนี้อัลต้าซาว์หมอบอกว่า เด็ก นน 1.4ขีดถือว่าน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาตารางเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์เลยค่ะ ไม่ก็ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ