เรื่อง: น้ำหนัก

ก่อนท้อง 72 ตอนนี้ท้อง 8 เดือน น้ำหนัก 90 ขึ้นมา 18 โล เยอะมั้ยคะ โดนตรวจเบาหวานทุกรอบเลยคะ👶🏻♥️

เรื่อง: น้ำหนัก
10 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเยอะค่ะ เหลือเวลาอีกประมาณ1เดือน โอกาสจะขึ้นแตะ20มีสูงมากแม่ แต่ถ้าตรวจเบาหวานไม่เจอก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้ 33w นน.ขึ้นมา10กิโลค่ะ

2y ago

เจอ 3 รอบเลยคะ😥