กังวลค่ะ

ก่อนที่จะรุ้ว่าตัวเองท้องประมาณ2สัปดาห์เราไม่สบายกินยาร้านขายยาก็เกือบอาทิไม่หายเรยไปหาหมคลินิกทั่งกินยาทั่งฉีดยาจะเป็นไรไหมตอนนี้ก็เครียดมากตอนนี่ท้องได้12สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ถ้ายังไม่ฝาก รีบไปฝากค่ะ