39+5w พุธที่1มิถุนายน ถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า

ก่อนตั้งครรภ์ ส่วนสูง169 นน.55กิโล พุธที่1ครบกำหนดคลอก10เดือนเป๊ะ ตอนนี้ นน.64กิโล มือเท้าไม่บวม แต่อึดอัดมาก😅ข้ามไปวันที่1เลยได้ไหมครับลูก จะผ่าจะเร่งก็เอาเนาะอยากเห็นหน้าตาเด็กดื้อแล้ว🤣❤️ นน.ที่ขึ้นมาลงเด็กน้อย80%เลยนะเพราะตอนซาวน์ล่าสุดอาทิตย์ที่แล้วนน.ลูกชายอยู่ที่ 3,229กรัม ป้าหมอชมว่าคุมแม่ดูแลสุขภาพดีมากเลย เฉลี่ยนน.ที่เหลือ ทั้งรักทั้งน้ำคร่ำ หลังคลอดทันทีคาดว่า นน.น่าจะเหลือ56-58กิโล 😄

39+5w พุธที่1มิถุนายน ถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆน่ะคะ บ้านนี้39+5กำหนด1มิ.ย เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย แม่อึดอัดมาก