39+5w พุธที่1มิถุนายน ถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า

ก่อนตั้งครรภ์ ส่วนสูง169 นน.55กิโล พุธที่1ครบกำหนดคลอก10เดือนเป๊ะ ตอนนี้ นน.64กิโล มือเท้าไม่บวม แต่อึดอัดมาก😅ข้ามไปวันที่1เลยได้ไหมครับลูก จะผ่าจะเร่งก็เอาเนาะอยากเห็นหน้าตาเด็กดื้อแล้ว🤣❤️ นน.ที่ขึ้นมาลงเด็กน้อย80%เลยนะเพราะตอนซาวน์ล่าสุดอาทิตย์ที่แล้วนน.ลูกชายอยู่ที่ 3,229กรัม ป้าหมอชมว่าคุมแม่ดูแลสุขภาพดีมากเลย เฉลี่ยนน.ที่เหลือ ทั้งรักทั้งน้ำคร่ำ หลังคลอดทันทีคาดว่า นน.น่าจะเหลือ56-58กิโล 😄

39+5w พุธที่1มิถุนายน ถึงกำหนดคลอดแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนา ไม่มีอาการเลยแม่ อยากคลอดแล้วจ้า อึดอัดมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับเลย😔😔😔 ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณค้าบ อย่าเครียดนะคะน้องจะเลือกวันเกิดเองค่ะ❤️🤰🏽✌🏽🎊

วันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ของบ้านนี้ก็นัดผ่าวันที่1มิถุนายน.วันนี้แม่ต้องไปแอดมิดที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ

2y ago

ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ✌🏽❤️

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆน่ะคะ บ้านนี้39+5กำหนด1มิ.ย เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย แม่อึดอัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่ ขอให้คลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ 🙏🤰🧑‍🍼❣️❣️

2y ago

ขอบคุณครับ❤️✌🏽🤰🏽

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือน มีมูกเลือด ไปหาหมอมาแล้วหมอให้รอดูอาการที่บ้าน

2y ago

อึดอัดมากค่ะตอนนี้🤣 กะว่าพอถึงพรุ่งนี้เช้าถ้าป้าหมอไม่ว่าอะไรจะขอให้ไปเร่งคลอดวันศุกร์แทนค่ะ ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยกันทุกบ้านนะค้าบ✌🏽❤️

ขึ้นพอๆกับเราตอนท้องลูกคนแรกเลยค่ะ ก่อนท้อง55 ตอนก่อนคลอด65 หลังคลอด10วันเหลือ49😂

2y ago

ให้นมลูกปกติเลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมลดเยอะขนาดนั้นผ่านมา5ปีแล้วยัง49เท่าเดิมอยู่เลย😅

บ้านนี้4มิ.ยคะมีเจ็บเตือนบ้างเเล้วเเต่ยังม่ออกสักทีรอลุ้นยุวจะออกเมื่อไร😁

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด22มิถุนา ไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลังกำหนด😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 14มิถุนายน ยังเงียบเหมือนกันจ้ายังไม่ยอมออกมาเลยแม่

2y ago

จ้าแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1 มิถุนา เหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกเมื่อวันที่26 พ.ค แล้ว😊

2y ago

เช่นกันนะค๊าบบบ รอเจอตัวเล็ก❤️ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆค่าบบ🥰