น้ำหนักเท่าเดิมปกติมัยคะ

ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก60 ตอนนี้ได้12วีคแล้ว น้ำหนักเท่าเดิม ไม่เพิ่มไม่ลด ปกติมัยคะ #ท้องแรกเลยกังวล

27 ตอบกลับ

เท่าเราเลยก่อนท้องก็60 ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลย ไตรมาส2เพิ่มมาทีละนิดหน่อย 4-5โล พอจะเข้าไตรมาส3นี่พุ่งแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะ หิวตลอดดด5555😂ปัจจุบัน31สัปดาหนัก70แล้วค่ะ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกน้ำหนักจะไม่ขึ้นขนาดนั้นนะคะแม่เพราะลูกก็ยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ถ้าขึ้นมาเยอะช่วงไตรมาสแรกนี่น่ากลัวเลยค่ะ

12w น้องยังเล็กค่ะ แล้วก็ให้เน้นที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ น้ำหนักแม่ไม่มีผลอะไร

ของเรา20วีคแล้วยังไม่ขึ้นสักโล แต่หมอก็แจ้งว่าไม่เป็นไรนะคะ นนลูกก็ปกติ

ปกติจ้า 3 เดือนแรกเราน้ำหนักลดด้วย ☺️☺️ ลูกออกมาแข็งแรง อ้วนด้วย 😂

บ้านนี้ตอน9วีคน้ำหนักลดไป5โลจนตอนนี้16วีคแล้วไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 80 ตอนนี้ 35w แล้วค่ะ น้ำหนัก 80 เท่าเดิม 😊

4y ago

ไม่รู้ว่าหลังคลอดแล้ว น้ำหนักจะพุ่งขึ้นรึป่าวนะคะ 5555 เดิมเป็นคนอ้วนอยุ่แล้วด้วยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ อาจเพิ่ม ลด ได้ ช่วงแรกๆ ดูน้ำหนักลูกก็พอค่ะ

4y ago

🤗

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นมาขึ้นตอนไตรมาสที่2จ้า

ปกติ 12วีค เราน้ำหนักลดด้วยซ้ำ แพ้ท้องหนักมาก