กินอาหารเสริมลดสิว

ก่อนจะรู้ตัวว่าท้องเราได้กิน อากาเนะอาการเสริมลดสิวดูแลผิว มา1เดือนตอนนี้ท้อง9wแล้วน้องจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ถือยาตัวนั้นไปถามหมอด้วยค่ะ บางตัวยารุนแรงจนหมอต้องให้ยุติการตั้งครรภ์ก็มีมาแล้วนะคะ เป็นกลุ่มพวกวิตามินรักษาสิวนี่แหละค่ะ

7mo ago

ก็น่าจะใช่ค่ะ ต้องรอดูตอนน้องโตตรวจคัดกรอง ตรวจหาความผิดปกติ แต่กินไปแค่เดือนเดียวไม่น่าจะเป็นไรค่ะ

บ้านนี้ก็กินคอลลาเจน +วิตซีค่ะ พอรุ้ว่าท้องก็หยุดกินเลยค่ะ น่าจะไม่เป็นอะไรมาก คุณแม่หยุดกินเลยนะคะ