ก่อนมีน้อง

ก่อนจะรู้ว่ามีน้องอาการเริ่มแรกเป็นอย่างไรบ้างคะ

24 ตอบกลับ

คัดเต้านม เหมือนปจดจะมาแต่ก็ไม่มาสักที ง่วงนอนบ่อยมาก ฉี่บ่อยมากคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดค่ะ แล้วจะปวดฉี่บ่อย ท้องผูก อยากอ้วกตลอด

หัวนมดำ กินอะไรก็อ้วก ไม่มีแรงทำงาน หน้ามืดบ่อย

เจ็บหัวนม หิวบ่อย หน่วงๆท้องน้อยเพราะว่ามดลูกขยายตัว

4y ago

เป็นคะเจ็บท้องน้อยแต่ตรวจแล้ว 1 ขีดยุเลย

ปวดเต้านมมีน้ำนมไหลสีขุ่นๆไม่รู้เกิดจากอะไรค่พ

4y ago

เหมือนกันกับเราตอนนี้เลยค่ะ สรุปแม่ท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด 10 วัน ตรวจ 2 ขีดเลยค่ะ 😊😆

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ประจำเดือนขาด 1เดือน อ้วกตอนเช้า

หิวบ่อย อยากกินของเเปลกค่ะ

เหม็นผักชี มากค่ะ

นอนเยอะเหนื่อยง่าย

4y ago

ใช่คะ แต่ตรวจแล้ว1ขีด