แชร์ประสบการณ์

ก่อนมีน้อง แม่ๆ แต่ละบ้านฝันอะไรบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิงและจูงเด็กผู้ชายอายุประมาณขวบถึงสองขวบมาป้อนข้าว แอบลุ้นอยู่ว่าจะมีเด็กมาเกิดด้วยเหมือนโบราณว่ามั้ย 🥰

1 ตอบกลับ

ฝันแบบนี้บ่อยเหมือนกันค่ะก่อนท้อง

3y ago

วันต่อมาฝันเห็นย่าที่เสียแล้ว ร้องไห้แล้บอกว่าจะมาอยู่ด้วย จะมีไหมนร้าาา