ฝันร้ายหรือดี

ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันคืนแรกว่าสร้อยคอขาด เป็นเศษเลย สองวันต่อมา แหวนทองที่พ่อซื้อให้ก่อนเสีย. หักครึ่งเลยคะ ตอนนี้14wแล้ว แต่ภาพในความฝันยังจำติดตา ถามใครๆ ก็มีคนบอกว่าส่วนมากจะฝันว่าใส่ทองได้ลูกสาว แต่เราฝันว่าทองเราขาด ยังงี้คือฝันดีหรือฝันร้ายคะ

2 ตอบกลับ

ฝันร้ายกลายเป็นดีค่ะสาทุๆๆค่ะ