ก่อนจะรู้ว่าท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนแม่ๆจะรู้ว่าตัวเองตั้งท้องมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ แล้วตรวจเจอตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อาการเหมือน PMS แค่นั้นเลย ตรวจเจอก่อน ปจด มา 5 วัน // ท้องจริงไม่มีอาการอะไรเลย เดือนที่มโนว่าท้องอาการเยอะกว่ามาก 55555