ถ้าเราปวดท้องรู้สึกว่าเป็นโรคกระเพาะกินยาแอนตาซิลได้ไหมคะ

ก่อนจะท้องก็เป็นโรคกระเพาะอยู่แล้ว พอแพ้ท้องหนักๆรู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะเรากินยาแอนตาซิลได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินยาเองเลยคะแม่ ไปให้หมอตรวจก่อนคะ เราเคยปวดท้องและคิดว่าเป็นโรคกระเพาะ แต่พอตรวจจริงๆ หมอว่าเป็นลำไส้อักเสบ และกรดไหลย้อน คนท้องจะตรวจระบบภายในยากคะแม่ หาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กินกล้วยหอมตอนตื่นนอนทุกเช้าอาการดีขึ้นค่ะไม่ปวดท้อง แต่ตอนนี้จะมีแต่อาการแพ้ท้องค่ะ อาเจียนทั้งวัน