สอบถามแม่ๆค่ะ

ก่อนจะทราบว่าตั้งครรภ์​ ก่อนตรวจมีอาการยังไงกันบ้างคะ? ยังไม่ถึงกำหนดตรวจเลยค่ะ​ แต่แอบหวัง?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพลีย ง่วง เจ็บนมค่ะ

5y ago

ตอนนี้​ขวัญ​กินเก่งมากเลยย​ คือแปบๆหิว​ ตลอดเวลา​เลยค่ะ​ไม่รู้​จะมีน้องหรือจะเป็นเมนส์​ 😅😅