ก่อนจะคลอด

ก่อนจะคลอดรู้สึกยังไงบ้างครับ ขออนุญาตถามหน่อยครับ? ตอนนี้37สัปดา

1 ตอบกลับ

จะมีอาการแตกต่างกันไปคะ บ้านนี้ท้องแรกมีน้ำไหลตลอด ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย .บางรายปวดท้อง บางราย ท้องแข็งถี่ มูกใส่ไหล .บ้านนี้ตอนนี้ก็เฝ้าระวังเหมือนกันคะ.

5y ago

9เดือนแล้วคะ