ท้องเสียก่อนคลอด

ก่อนคลอดมีใครท้องเสียไหมคะ ตอนนี้38+4แล้ว เมื่อวานท้องเสีย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังท้องผูกอยู่เลยค่ะ ถ่ายไม่ออกเลย😂 38w

4mo ago

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยถ่ายงานเลยค่ะ มีแต่ท้องผูก ยุดีๆก้ท้องเสีย ผ่านมาแล้ว2วัน ก้ยังเงียบ 😅😅😅

เป็นค่ะ ท้องเสีย+ คลอดวันนั้นเลย

ท้องเสียมา2,3รอบแล้วค่ะ 37+5

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่