ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกเจ็บท้องปกติไหมค่ะ เมื่อวานท้องเสีย วันนี้หลังกินข้าวเสร็จก็รู้สึกเจ็บๆท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกเจ็บท้องปกติไหมค่ะ เมื่อวานท้องเสีย วันนี้หลังกินข้าวเสร็จก็รู้สึกเจ็บๆท้อง หายใจไม่ค่อยอิ่ม แบบนี้ปกติไหมค่ะ 29+1w #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ