ก่อนคลอดมีอาการเท้าบวมมั้ยคะ

ก่อนคลอดมีอาการเท้าบวมกันไหมคะ

4 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่น หมอนรองเท้าให้สูงเวลานอนพอช่วยได้ค่ะ

12mo ago

บ้านนี้เท้าไม่บวมค่ะแต่ถามว่าก่อนคลอดเท้าจะบวมใช่มั้ยคะ

ไม่นะคะ บ้านนี้ไม่เคยบวมเลย ทุกท้อง

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🥰

เราบวมหลังคลอดค่ะ

ตุ๊มุ๊ติ๊มิ๊มากแม่555

12mo ago

เอ็นดู🥺บ้านนี้ไม่มีบวมเลยค่ะแม่😂