กินยาacnotin

ก่อนกินยาสิว3-4วันตรวจว่าไม่ท้อง พอเริ่มหาหมอ กินยาตัวนี้ไป2เม็ด ตรวจอีกครั้งพบขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้จะมีผลต่อน้องมั้ยคะ...แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องเป็นยังไงบ้าง??

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้วรีบเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดนะคะ

5y ago

เล่าแล้วค่ะ คุณหมอก็รอดูอาการน้องเรื่อยๆค่ะ