ควรบำรุงยังไงดีคะ

ก่อนกลืนน้ำตาล เดือนนึง หนูเป็นคนติดหวานมาก ลดคุมอาหารสุดๆเลยแต่ผลออก132 น้ำหนักน้อง1033 เกี่ยวกับการลดคุมอาหารไหมคะแม่🥺

1 ตอบกลับ

เกี่ยวคะ การคุมอาหารไม่ใช้การลดอาหารนะคะ ควรทานให้เพียงพอ และมีประโยช

7mo ago

ค่ะแม่ ตอนนี้กลับมาบำรุงเหมือนเดิมแล้วค่ะ