แชร์ความน่ารัก 4D 27w6d 💖👶🏻

น้ำหนักเจ้าลูกชาย1033 ผมกลับหัวรอแล้วค้าบ💖#ท้องแรกคะ

แชร์ความน่ารัก 4D 27w6d 💖👶🏻
7 ตอบกลับ

ขอสอบถามเพิ่มเติมหน่อยนะคะ ซาว4มิติกี่บาทค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

28 w ลูกสาวยังไม่กลับหัวเลยค่ะ #ท้องสอง นน.1000

บ้านนี้1,377กรัมจ้า กลับหัวแล้วเหมือนกัน😊😊

2y ago

น้ำหนักลงน้องดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 1070g ทีมลูกชายคนแรกเช่นกันจ้า😍

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💖

ซาวด์ตอน27w 1300กรัม ลูกชายค่ะ

กลับหัวไวมากเลยยย

😍😍