สอบถามแม่ๆคนที่เคยกลืนน้ำตาลจ้า

ก่อนกลืนน้ำตาล เราต้องทานข้าวก่อนไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้า100กรัมงดอาหารก่อนกลืน 50กรัมไม่ต้องงดค่ะ แต่กินอาหารเบาๆพอ บ้านนี้โเนหมอสุ่มตรวจ(ไม่บอกว่าจะให้กลืนน้ำตาล) กินข้าวเหนียวไปสรุปไม่ผ่าน😂

ทานอาหารเช้าเบาๆ ไปรพ กลืนน้ำตาลรอ1ชม พอเจาะเลือดฟังผลรออีก1ชม ผลออกน้ำตาลแม่126 ปกติคะ โล่ง🤣 ทางนี้ไม่กินกลัวไม่มีแรงค่า

12mo ago

50กรัมจ้า

รอบ1ไม่กินค่ะ กันไว้กลัวได้4เข็ม สรุปผ่าน มารอบ2เรากินข้าวไปปกติเลย ผลเราไม่ผ่านค่ะเสียเวลามาเจาะเลือดใหม่อีก4เข็ม

รอบแรก 50 กรัม เราแอบกินข้าวเหนียวไป3คำ ไม่ผ่านจ้า555 รอบ2 เลยเคร่งกว่าเดิม นัดตรวจอาทิตย์นี้ค่ะ ไม่รู้จะรอดไหม🥹

ของเราหมอให้กินข้าวได้ปกติค่ะแล้วรอ1ชม.หลังจากกลืนน้ำตาลระหว่างรอไม่ให้กินอะไรค่ะ

กินข้าวได้ปกติเลยค่ะแม่50g รสชาติน้ำตาลไม่ได้แย่อย่างที่คิดค่ะแม่

12mo ago

ขอไห้เป้นแบบที่แม่บอกนะคะ กลัวจิตตกมาก กลัวไปหมด

กลืนน้ำตาลนี่กี่วีคค่ะแม่ หนู 27+1 ยังไม่ได้กลืนเลยค่ะ

กลืน 50 g ไม่ต้องงดค่ะ แม่อย่าลืมพกมะนาวไปด้วยนะคะ

ถ้ากลืน50กรัม กินได้ปกติค่ะ

12mo ago

จ้ากลืน50 กลืนครั่งแรกด้วย กลัวจะอ้วกออกมาหมด