ไม่ได้ตรวจหลังคลอดตอนที่หมอนัดยังมีน้ำคาวปลาอยู่แต่เราก็ไปตามนัดแต่ตรวจไม่ได้เพราะน้ำคาวปลายังไม่หมด

ก็เป็นประจำเดือนต่อเลยตอนนี้เป็นจนน้องครบ5เดือนแล้วค่ะอยากตรวจมากค่ะกลัวจะเป็นอะไรมากค่ะมีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจบ้างคะ#ฝังยาคุม

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะหมอนัดวันผิดรีบกลับมาทำงานต่อเลยไม่ตรวจคะรอไม่ได้

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ,ไปที่อนามัยบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ,

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ😅

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะ