งงตัวเอง

ก็ฝังเข็มยาคุมมา8เดือน ก็ตรวจทุกๆเดือน ก็มีหวังเล็กๆว่าน้องจะมา 555 งงตัวเอง ใจนึงก็อยากมี อีกใจก็เหนื่อยกับคนแรกอยู่ ก็ฝังๆไปก่อน ?วินเทอร์/พิชชา? (ชื่อมาก่อนท้องอีกล้ะ55) อีก3ปีค่อยมาเป็นน้องพี่เวียงพิงค์เน้าะ

งงตัวเอง
2 ตอบกลับ

ใจเยนๆจ๊ะแม่ เลี้ยงทีละคนไปคนก่อนน 555