งงตัวเอง

?เดือนธันวาประจำเดือนมาปกติ เดือนมกราประจำเดือนไม่มา เดือนกุมภาประจำเดือนมาน้อยมากแทบไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยแต่มานานมาตั้งแต่วันที่5กุมภาจนวันนี้วันที่18ก็ยังไม่หยุดคืองงตังเองมาก?

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะแม่น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนไม่คงที่ เราเคยเป็นไปตรวจเกิดจากฮอร์โมนค่ะ

ลองไปพบคุณหมอดูะคะ