คุณแม่ชอบกินอะไรตอนท้องคะ

แต่ก่อนเราไม่กินเนื้อค่ะ ไม่ชอบกิน เราจะกินแต่หมู ไก่ ปลา มากกว่า แต่พอมีน้องเลือกกินแต่เนื้อ สเต็กเนื้อ เนื้อย่าง กินแหลกค่ะ กินทุกวัน ทำไมมันอร่อยอย่างงี้ งงตัวเอง หมูไก่ปลานี่แทบไม่แตะเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า อะไรที่ก่อนท้องไม่กิน ตอนท้องดันกินซะงั้น