ตั้งท้อง3w เเม่ๆมีอาการหน่วงท้องมากมั้ยค่ะ

กี่วันถึงจะหายค่ะมาเเบบเหมือนหน่วงประจำเดือนพอมาให้ลำคานอะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

อดทนค่ะ มนุษย์แม่อันนี้หายก็จะไปปวดที่อื่นแทนไปเลื่อยๆบ้านนี้ปวดโน่นปวดนี่ตอนนี้ใกล้คลอดเจอปัญหากรดไหลย้อนแสบหน้าอกแสบคอแทบทุกวันทรมานสุดๆ สู้ๆนะคะ😁

ปวดประมาณ 2-3 สัปดาห์ค่ะ ถ้าปวดช่วงแรกปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก จากสีคล้ำและเริ่มสีสดขึ้นเรื่อยๆ รีบไปหาหมอเลยนะคะ เราเป็นแบบนั้น ไม่รู้ตัวว่าแท้งคุกคาม

มีบ้างค่ะส่วนมากจะเป็นช่วงทำงานหนักหน่อยหรือยืนบ่อยๆ เพราะที่บ้านทำร้านอาหารต้องนั่งพักบ้างนอนพักบ้างค่ะถึงจะหายปวด

ตอนนี้เราก็ปวดค่ะ 6 สัปดาห์แล้ว ปวดข้างซ้ายปวดก้นกบด้วย น่าจะเพราะมดลูกขยายและตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ

บ้านนี้ปวดหน่วงท้องตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์จนทุกวันนี้26สัปดายังไม่หายเลยค่ะแต่เป็นๆหายๆ

ตอนนี้ 9 วีค ปวดหน่วงๆข้างซ้ายทุกวันเลยค่ะ.. เปนเพราะเรายืนทำงานรึป่าว.ไม่แน่ใจ

นี่ได้ประมาน12สัปดาห์รู้สึกปวดหน่วงๆตรงข้างซ้ายเป็นไรมั้ยคะ

ปกติค่ะ อาการมดลูกขยาย น้องฝังตัว เราปวดอยู่เดือนเดียว

เป็นคะ เป็นหายๆเเม่อดทนหน่อยเพราะมดลูกเราขยาย ก็หายคะ

มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ อาการจะทุเลาลงเองค่ะ