ตั้งท้อง3w เเม่ๆมีอาการหน่วงท้องมากมั้ยค่ะ

กี่วันถึงจะหายค่ะมาเเบบเหมือนหน่วงประจำเดือนพอมาให้ลำคานอะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่วงท้องตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์จนทุกวันนี้26สัปดายังไม่หายเลยค่ะแต่เป็นๆหายๆ