อยากทราบว่า คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ ❓

กี่เดือนไปแล้วถึงจะกินน้ำมะพร้าวได้คะ

21 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แต่ก่อนทานปรึกษาหมอค่ะ หมอว่าทานได้แต่อย่ามากเกินน่า เลยทานแบบสบายใจ อะคะ

ไม่มีภาวะแท้งคุกคามกินได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ แต่อย่ากินเยอะ เสี่ยงเบาหวาน

หมอที่ฝากบอกกินได้ตลอดเลยค่ะแต่ระวังเรื่องนำ้ตาลไว้บ้างค่ะทานแต่พอดี

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ทานตลอดจ๊า แต่ถ้าแม่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงควรลดการทานจ๊า

แล้วแต่คนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ยันคลอดเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ กลัวเรื่องเบาหวานค่ะ

แล้วแต่คนจ้าบางคนก็กินตั้งแต่2-3เดือนจ้า

เเนะนำกินช่วงไตรมาสที่2ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำ 7 เดือนขึ้นไปจ้า

บ้านนี้กินเดือนสุดท้ายค่ะ