เจาะเลือดเพื่อหาสารเสพติด

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า การเจาะเลือด กับตรวจฉี่ เพื่อหาสารเสพติด‼️ สามารถทำให้รู้ว่าตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ❓❓ #แค่สงสัยเฉยๆนะคะไม่ได้เสพแต่อย่างใด 😂😂

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ที่ตรวจคนละอย่างกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ