อายุครรภ์เท่าไรรู้เพศน้อง

กี่สัปดาห์รู้เพศ

16 ตอบกลับ

27wยังไม่รุ้เลยค่ะ​ แต่ไปซาวช่วง19wแต่น้องหนีบไว้​เลยยังไม่รุ้ค่ะ​แต่คุณหมอบอก70%น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ขึ้นอยู่กับวิธีค่ะ ถ้าตรวจ nifty เพื่อเชกโครโมโซมจะรู้เร็ว แต่ถ้าอัลตร้าซาว์น จะช้ากว่า

รู้ตอน 12W แต่หมอบอก 90% เพศหญิงค่ะ ตอนนี้ 29Wแล้วค่ะเพศหญิง 100%ค่ะ

บ้านนี้ 18w ค่ะ ถามหมอตั้งแต่ 14w แต่ยังไม่ค่อยชัด

รู้จากทั้งอัลตร้าซาวด์ ทั้งผล NIPT ตอน 12 วีคค่ะ

23wเเล้วคะเเต่ยังไม่รุ้เลยน้องไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

5 เดือนค่ะ รู้เพศจริงๆเลย

รู้ตอน 12w จากการตรวจนิฟค่ะ

3y ago

ตามคลินิคฝากครรภ์ หรือ รพเอกชน หรอรัฐค่า ราคาจะประมาน 12,000 up จะรู้โครโมโซมและเพศลูกได้เลยรอผลประมาน10 วันค่ะ

18+ก็เริ่มเห็นชัดแล้วค่ะ