กี่สัปดาห์​

กี่สัปดาห์​คะถึงรู้เพศลูก

57 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้เพศ20wจ้าหมอก็ว่าช่วงนี้เพศมองเห็นชัดเจน

บ้านนี้ 24วีคค่ะ ตอน 20วีคน้องเอาขาบังเลยรอนานหน่อยค่ะ

เรารู้ตอน​ 15​ สัปดาห์ค่ะ​ ตอนหมอซาวด์น้องอ้าขาพอดี

ของเรารู้ตอน5เดือนว่าท้องไม่ต้องลุ้นเพศรู้เลย

คุณหมอเคยบอกที่จะเอาเเบบที่ชัวที่สุดคือ20wคะ

บ้านนี้2หนุ่ม รู้เพศตอน 15 วีคทั้ง2คนเลยค่ะ

ซาวด์แบบธรรมดาเลย 5เดือนค่ะ ไม่มีผิดพลาด

2y ago

นี้จะซาวด์5เดือนน่าชัดอยุ่

15 สัปดาห์ค่ะ เจอมังกรน้อยชัดแจ๋วเลย 🥰

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน23week ก็รู้เลยค่ะ

ถ้าจะให้เห็นชัดเลย ก็20wขึ้นไปค่ะ