กี่สัปดาห์​

กี่สัปดาห์​คะถึงรู้เพศลูก

57 ตอบกลับ

ของเราเห็นชัดๆเลยก็ตอน 21วีค ค่ะ

16+ค่ะ แต่เรารู้ตอน14wเพราะทำniftyค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน16วิคค่ะได้ชาย

20 วีค ขึ้นไปจะเห็นชัดเจนค่ะ

18 วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าเด็ก

บ้านนี้รู้ตอน 16สัปดา์ค่ะ

25 วีคเเล้วค่ะ เพศชายจ้า

18-20 w ค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 19 w

4-5 เดือนจ้า จะชัดเจนสุด

บ้านนี้19wน้องอ้าขาค่ะ