ตั้งครรภ์

กี่สัปดา น้องถึงดิ้นคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเลยก้ประมาน6-7เดือนคะ ถ้าตอดก้อยู่ที่4-5เดือน แต่ก้เเล้วแต่หน้าท้องแต่ล่ะคนว่าบางหรือหนานะคะ

แล้วแต่หน้าท้องแม่ค่ะ ถ้าหน้าท้องบางก็รับรู้การดิ้นของน้องเร็ว ถ้าหน้าท้องหนาก็รับรู้ช้า

16 w เริ่มตอดค่ะ แต่เบามาก ไม่บ่อยด้วย แต่มีความสุขมาก ทุกครั้งที่ลูกตอด

17wขึ้นไปค่ะ ช่วงแรกๆจะรู้สึกเหมือนน้องตอดเบาๆ

เริ่มรู้สึกตอดๆปลาย สัปดาห์ที่19 ค่าท้องแรก

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน20wคะ

ของเรา4เดือน เริ่ม ตอดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19 w

เดือนที่ 4 ค่ะ

20w​ขึ้นไปค่ะ