อยากทราบว่าแม่ๆตั้งชื่อลูกตอนไหนกันบ้างคะ

กี่วีคถึงตั้งชื่อกันคะ?? บ้านนี้ยังไม่ได้ตั้งคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราจะตั้งชื่อไว้วันละ 2 ชื่อช.ญ.ค่ะ (จันทร์-อาทิตย์) แล้วจะเลือกตอนที่น้องคลอดออกมาค่ะเพราะจะได้รู้ว่าจะคลอดวันไหน

2y ago

แบบนี้ค่ะ