ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ

กี่วีคกันแล้ว ของเรา32w+3dแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด23พ.ค.ค่ะ ?

ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

บ้านนี้31+4wคะ ดิ้นทั้งวันเลย ไม่หลับไม่นอนเลยจ้า

33+3w ดิ้นเก่งสุดๆไปเรยคะแม่ กำหนดคลอด 16 พ.ค ค้าา

34+5 ดิ้นทั้งวันกระตุกทั้งวันกำหนดคลอด7พฤษภาจ้า

11 พ.ค.จ้า สะอึกเก่ง ถีบเก่งจนแม่เจ็บซี่โครง

ดิ้นเก่งเช่นกันจ๊า กำหนดคลอด 15 พฤษภาคม 🤗🤗

บ้านนี้ 17 พค ดิ้นเก่งมาก มีความสุขทุกครั้ง

5y ago

มีความสุขจริงๆค่ะ อยากเจอหน้าเค้าแล้วว

บ้านนี้ 34w+5d เกิด 7 พ.ค จร้าา ดิ้นแรงมากกก

5y ago

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ตอนคลอดขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💕

บ้านนี้ 13 พ.ค. ค่ะ😊 ยังไม่รู้เพศเลย😄

23 พ.ค. นี้ถึงกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32w4dแล้วค่ะกำหนดคลอด22พ.ค.ค่ะ