ซาวดูเพศเบบี้

กี่วิคค่ะเราถึงจะซาวแร้วรู้เพศน้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ 14 week ขึ้นไปค่ะ อาจมีแม่บางท่านที่คุณหมอซาวด์ได้ใน 12 week แต่ก็ไม่ค่อยชัดค่ะ ส่วนแม่ที่เจาะ Nifty รู้ได้ตั้งแต่ 10 week เลยค่ะ😊

15 ก็ทราบแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะว่าตอนซาวด์เขาอยู่ในท่าไหน แต่ถ้าตรวจ nifty focus ก็จะทราบจากโครโมโซมเลยค่ะ

ประมาณ 16 สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นได้ชัดเจน ถ้าลูกไม่หนีบขานะคะ บ้านนี้ 12 สัปดาห์ก็เห็นแล้วค่ะ เป็นเด็กเปิดเผย 🤭🤭

3y ago

คุยกับลูกนะคะ ให้เค้าอ้าขากว้างๆ หันให้เห็นชัดๆ ค่ะ เราบอกลูกทุกครั้งก่อนอัลตร้าซาวด์ เด็กในท้องเค้ารับรู้ได้ค่ะแม่ ขอให้เห็นชัดๆ นะคะ

ให้แน่ๆก็ 3 เดือนขึ้นไปจ้า แต่บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

16 สัปดาห์ก็มองเห็นแล้วค่ะ แต่จะดูได้ไหม ต้องลุ้นเอานะคะ ว่าน้องจะให้ดูไหม

แต่ละเด็กไม่เหมือนกันค่ะ ของเรา11วีคหมอบอกเห่นจู๋น้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอเพศตอน 19 วีคค่ะ เจาะน้ำคร่ำด้วยรุ้เพศชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้19+6wเพิ่งไปหาหมอมา เพศชัดมาก บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

16 ก็เห็นค่ะ คอนเฟิร์มแน่ๆก็ 20 ค่ะ